Những bức ảnh tuyệt vời. Bất cứ nơi nào bạn đang có.

Dịch vụ dựa trên đám mây dành cho những người yêu nhiếp ảnh, Bản quyền Phần mềm Lightroom CC cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web.

Xem tất cả những gì bạn có thể làm với ảnh của mình – tại bàn làm việc hoặc khi đang di chuyển.

Tạo những bức ảnh đáng kinh ngạc ở bất cứ nơi nào với Bản quyền phần mềm Lightroom CC và 1TB dung lượng lưu trữ đám mây. Ứng dụng cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trong giao diện dễ sử dụng. Điều chỉnh các bức ảnh có độ phân giải đầy đủ của bạn và có cả bản gốc và bản chỉnh sửa được sao lưu vào đám mây. Sắp xếp với các từ khóa có thể tìm kiếm được tự động áp dụng mà không gặp sự cố khi gắn thẻ. Và dễ dàng chia sẻ và giới thiệu ảnh của bạn theo những cách thú vị.

Chỉnh sửa mọi nơi.

Với các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng như thanh trượt và bộ lọc, Bản quyền phần mềm Lightroom CC giúp bạn dễ dàng tạo các bức ảnh giống như cách bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình ở mọi nơi – trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Các chỉnh sửa trên một thiết bị sẽ tự động được áp dụng ở mọi nơi khác.

Tổ chức thông minh hơn.

Bản quyền phần mềm Adobe Sensei sử dụng tính năng học máy để nhận dạng người và nội dung khác trong ảnh của bạn và sau đó tự động áp dụng các từ khóa có thể tìm kiếm. Bạn đang tìm kiếm ảnh của người anh em họ hoặc những chuyến đi yêu thích đến nước? Tự động gắn thẻ giúp tìm kiếm nhanh chóng để bạn có thể tạo album dựa trên bất kỳ người hoặc chủ đề nào bạn muốn.

Kho lưu trữ không lo lắng.

Bắt đầu từ 1TB với các tùy chọn để biết thêm, bộ nhớ đám mây trong Bản quyền phần mềm Lightroom CC đảm bảo rằng bạn có thể truy cập toàn bộ thư viện ảnh có độ phân giải đầy đủ bất cứ lúc nào bạn muốn, ở mọi nơi, từ mọi thiết bị.

Chia sẻ dễ dàng.

Chia sẻ ảnh của bạn với những người thân yêu, khách hàng hoặc một đối tượng lớn hơn nữa. Đăng ảnh trực tiếp lên các trang web xã hội. Giới thiệu chúng trên trang web của bạn bằng cách gửi chúng trực tiếp đến Bản quyền phần mềm Adobe Portfolio từ Bản quyền phần mềm Lightroom trên máy tính để bàn của bạn. Tạo đồ họa tuyệt đẹp, các trang web và các câu chuyện video trong vài phút với Bản quyền phần mềm Adobe Spark. Tất cả đều được bao gồm trong tư cách thành viên của bạn.