Thực tế tưởng tượng.

Nếu bạn có thể nghĩ nó, bạn có thể làm nó với bản quyền phần mềm Photoshop CC, phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất thế giới. Tạo và nâng cao hình ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Thiết kế trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng tranh thực tế và hơn thế nữa. Đó là mọi thứ bạn cần để thực hiện bất kỳ ý tưởng nào.

Thế giới sáng tạo chạy trên Bản quyền phần mềm Photoshop.

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để làm cho điều không thể có thể xảy ra.

Được thiết kế cho bất cứ ai để thiết kế bất cứ điều gì.

Từ các áp phích đến bao bì, các biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, các biểu tượng không thể nào quên đến các biểu tượng bắt mắt, Bản quyền phần mềm Photoshop giữ cho thế giới sáng tạo luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời.

Không chỉ chụp ảnh. Ngoạn mục.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hoặc tổng số chuyển đổi, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp một bộ công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa chữa ảnh cũ. Chơi với màu sắc, hiệu ứng, và nhiều hơn nữa để biến bình thường thành một thứ gì đó phi thường.

Quyền lực cho cọ vẽ.

Vẽ và vẽ bất cứ thứ gì bạn mơ ước với các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ. Sơn theo các mẫu đối xứng hoàn hảo. Nhận được vẻ bóng bẩy với làm mịn nét. Và tạo ra bằng bút chì, bút mực, bút dạ và bàn chải cảm thấy thật – bao gồm hơn 1.000 từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.