Trạng thái của hình minh họa.

Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn của ngành cho phép bạn tạo biểu trưng, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in, web, video và thiết bị di động.

Bản quyền phần mềm Illustrator là tất cả xung quanh bạn.

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng bản quyền phần mềm Illustrator CC để tạo mọi thứ từ các biểu tượng web và bao bì sản phẩm để đặt hình minh họa và biển quảng cáo.

Tác phẩm mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ.

Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các biểu tượng, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Bản quyền phần mềm Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, do đó, nó có thể quy mô xuống cho màn hình điện thoại di động và lên đến kích thước bảng quảng cáo – và luôn luôn trông sắc nét và đẹp.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả.

Kết hợp tên công ty vào biểu tượng, tạo một tờ bướm hoặc giả lập thiết kế trang web bằng các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế typographic thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự chú ý ở khắp mọi nơi.

Tạo các bản vẽ tự do, hoặc theo dõi và tô màu ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình minh họa của bạn ở mọi nơi, bao gồm các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Pro điện đến tiêu chuẩn.

Với các công cụ hiệu suất và độ chính xác nhanh, đáp ứng nhanh, thật dễ dàng để tập trung vào thiết kế chứ không phải xử lý. Sử dụng lại đồ họa vector của bạn trên các tài liệu. Làm việc liền mạch với các ứng dụng bản quyền phần mềm Creative Cloud khác như bản quyền phần mềm Photoshop, bản quyền phần mềm InDesign, bản quyền phần mềm XD và bản quyền phần mềm Premiere Pro. Bản quyền phần mềm Illustrator giúp bạn thêm ảnh nghệ thuật vào thiết kế, video và hơn thế nữa.